นราเฮ้าส์ วิลเลจ

พลาดไม่ได้ จองแปลงพิเศษก่อนใคร "นราเฮ้าส์ วิลเลจ ทาวน์โฮมใหม่สไตล์อังกฤษ ใกล้นิคมฯ" เปิดจองสิทธิ์แล้ววันนี้ ที่ Sales Gallery นราวดี ซิตี้พาร์ค โทร 1316

แนวคิดโครงการ

ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ "มนต์เสน่ห์แห่งงานดีไซน์ สู่งานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและลงตัว" การออกแบบที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ของผู้อยู่อาศัย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น กับการใช้ชีวิตของคนยุค 5.0

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น

บนทำเลคุณภาพของนราวดี ซิตี้พาร์ค ซึ่งเชื่อมต่อถนนสำคัญ 2 เส้นทาง ได้แก่ ถนนสายเอเซีย และถนนโรจนะ เพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางเชื่อมต่อไปย่านเศรษฐกิจ ทั้งนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ และนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียงอีกหลายแห่ง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์ราชการ  ห้างสรรพสินค้า อยุธยา ซิตี้พาร์ค บิ๊กซี แมคโคร ฯลฯ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆไลฟ์สไตล์ของคุณ 

ใกล้ทะเลสาบ 100 ไร่ และคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่

ด้วยความที่ นราวดี ซิตี้พาร์ค มีความเป็นเมืองที่รวมเอาความสะดวกสบายต่าง ๆ สำหรับการอยู่อาศัยไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิต ด้วยทะสาบขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและพื้นที่สีเขียว สร้างความสดชื่นเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ซึ่งเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้บ้าน นับเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ใกล้การพัฒนาขนาดใหญ่ของภาครัฐ

โครงการพัฒนาขนาดใหญ่ของภาครัฐเป็นส่วนช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความเจริญในอนาคตได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลคุณภาพของ นราเฮ้าส์ @ นราวดีซิตี้พาร์ค ที่อยู่ใกล้ทั้งมอเตอร์เวย์เส้นใหม่บางปะอิน - นครราชสีมา, ทางด่วนส่วนต่อขยายอุดรรัถยา-พระนครศรีอยุธยา รวมถึงรถไฟความเร็วสูงเชื่อมจังหวัดอยุธยา - กรุงเทพ - EEC (กลุ่มระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง) ช่วยให้การเดินทางไม่ว่าจะติดต่อธุระ หรือพักผ่อน มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook