นราอิลิแกนซ์

นราอิลิแกนซ์ จุดเริ่มต้นของความสุข แห่งความสมบูรณ์แบบของชีวิต โอบล้อมด้วยบรรยากาศสวนกลิ่นอายอังกฤษติดทะเลสาบ ที่พาคุณหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมือง สู่ความหรูหราของสังคมคุณภาพ ใกล้ความสะดวกสบายที่รอให้คุณใช้ชีวิต

แนวคิดโครงการ

ให้ทุกวันเริ่มต้นจากการ ความหรูหรารายล้อมด้วยบรรยกาศแห่งการพักผ่อน ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ลงตัวกับทุกขนาดช่วงของครอบครัว ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างอย่างทันสมัย เพื่อทุกการใช้สอยเปี่ยมด้วยความสุขในทุกส่วนของบ้าน

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

จุดเริ่มต้นของความสุข แห่งความสมบูรณ์แบบของชีวิต โอบล้อมด้วยบรรยากาศสวนกลิ่นอายอังกฤษติดทะเลสาบ ที่พาคุณหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมือง สู่ความหรูหราของสังคมคุณภาพ ใกล้ความสะดวกสบายที่รอให้คุณใช้ชีวิต

ทำเลสมบูรณ์แบบเพื่อการใช้ชีวิต

ทุกจุดหมาย ก็ใกล้ด้วยทำเลที่สมบูรณ์แบบด้วยถนนสายเอเชีย และถนนโรจนะ เป็นจุดเริ่มต้นที่เชื่อมต่อทั้งเวลางาน เวลาพักผ่อน และเวลาสบายๆ เป็นส่วนตัวได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไปได้ทุกจุดหมายที่ใจต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมทั้งศูนย์การค้า ซุเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์ และร้านอาหารชั้นเลิศ

ใกล้ที่ทำงาน คือความลงตัวสำหรับครอบครัว ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งเศรษฐกิจ นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค เมื่อบ้านอยู่ใกล้ที่ทำงานแค่ไม่กี่นาที ก็เหมือนมีเวลาความสุข เวลาพักผ่อนเพิ่มขึ้น

ใกล้ community Mall ความสะดวกสบายใกล้ๆ  คุณ

เมื่อความสะดวกสบายแห่งใหม่อยู่ใกล้ตัว ทุกการพักผ่อนนอกบ้านก็ง่ายแค่ก้าว ด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ภายในนราวดีซิตี้พาร์ค ที่รวมเอาพื้นที่พักผ่อน แฮงค์เอาท์ ร้านอาหารดังมาไว้ภายในโครงการ เพื่อสีสันไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์มากกว่าที่เคย


แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook