นราแกรนด์ อยุธยา-โรจนะ

นราแกรนด์ อยุธยา - โรจนะ ที่นี่ .....คือความสุข ตอบสนองสำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ใจกลางธรรมชาติอันสงบ สดชื่น ร่มรื่น ผ่อนคลายอารมณ์ จากความวุ่นวาย กับบ้านเดี่ยวโมเดิร์น คอนเทมโพลารี่ ดีไซน์ใหม่ที่ตอบทุกความสุขในวันพักผ่อน

แนวคิดโครงการ

นราแกรนด์ อยุธยา-โรจนะ โครงการที่ตอบรับครอบครัวทุกรูปแบบ รองรับทุกงบประมาณการซื้อบ้าน ให้คุณได้อยู่ร่วมกันในสังคมคุณภาพ สภาพแวดล้อมของโครงการที่ออกแบบอย่างหรูหราด้วยทางเข้าโครงการที่โอ่อ่าสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดแน่นหนา สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการมีรองรับสำหรับครอบครัวทั้งสวนหย่อมขนาดใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมพักผ่อนวันหยุดของครอบครัว

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

นราแกรนด์ อยุธยา -โรจนะ  ที่นี่ .....คือความสุข  ตอบสนองสำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ใจกลางธรรมชาติอันสงบ สดชื่น ร่มรื่น  ผ่อนคลายอารมณ์ จากความวุ่นวาย กับบ้านเดี่ยวโมเดิร์น คอนเทมโพลารี่ ดีไซน์ใหม่ที่ตอบทุกความสุขในวันพักผ่อน

ทำเลศักยภาพเดินทางเชื่อมต่อได้สะดวกสบายทุกเส้นทาง

นราแกรนด์ อยุธยา-โรจนะ  บ้านติดถนนอยุธยา  โรจนะ  เดินทางได้อย่างคล่องตัว และรวดเร็ว  อยู่ห่างเส้นทางสำคัญ  ถนนพหลโยธินเพียง   2.6 กิโลเมตร และทางด่วน มอเตอร์เวย์บางปะอิน-นครราชสีมา เพียง 3 นาที ทำให้การเดินทางสะดวกง่ายดาย ถึงจุดหมายอย่างมีความสุข ทั้งชีวิตทำงาน  หรือพักผ่อนในต่างจังหวัด

เชื่อมต่อสะดวกสบายทุกการใช้ชีวิต

บนทำเลศักยภาพที่ช่วยยก ระดับให้  “บ้านคือบ้าน ”   ของคุณยุคใหม่ มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่แวดล้อม ใกล้ทั้งแหล่งเศรษฐกิจ สถานที่ทำงาน และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งศูนย์การค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตและ ตลาดน้ำ

 นราแกรนด์ อยุธยา-โรจนะ  จึงเชื่อมต่อได้ทั้งชีวิตการทำงานด้วยการเดินทางอย่างสะดวกสบายไป  เชื่อมต่อทั้ง นิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง ทั้ง นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค  นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน  แหล่งช๊อปปิ้ง เวลาพักผ่อนหย่อนใจที่หลากหลาย ทั้ง โรบินสัน อยุธยา บิ๊กซี ซูเปอร์มาร์เก็ต  เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์  เทสโก โลตัส   รวมถึงตลาดน้ำอโยธยา และคาเฟ่ดี ๆ ในตัวเมืองได้ถ้าใจต้องการ

ทำเลแห่งการพัฒนาในอนาคต

เพราะการตัดสินใจซื้อบ้านคือเรื่องใหญ่ของครอบครัว การพัฒนาในอนาคตของทำเลช่วยยกระดับให้การตัดสินใจซื้อบ้านครั้งนี้คุ้มค่าเป็นที่สุด ด้วยโปรเจคในอนาคตของภาครัฐ ทั้งทางด่วนอุดรรัถยา-พระนครศรีอยุธยา ที่จะช่วยให้การเดินทางจากโซนนิคมอุตสาหกรรมเข้าไปยังตัวเมืองกรุงเทพฯมีความสะดวกสบายมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีโครงการมอเตอร์เวย์บางปะอิน - นครราชสีมา เพิ่มความสะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทั้งไม่ว่าจะพักผ่อน หรือทำงาน และในอนาคตก็ยังมีรถไฟความเร็วสูงอยุธยา - EEC ส่วนต่อขยายที่ช่วยให้การเดินทางรวดเร็ว

สินค้าหลากหลายตรงใจทุกกลุ่ม

โครงการนราแกรนด์ มีแบบบ้านที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮมใหญ่ ที่รองรับสมาชิกในครอบครัวที่หลากหลาย หรือ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกเพศทุกวัย 

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook