นราเฮ้าส์ @ นราวดี ซิตี้พาร์ค

นราเฮ้าส์ @ นราวดีซิตี้พาร์ค : การผสานความสุข และความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ของทุกไลฟ์สไตล์ ตัวบ้านโปร่งโล่ง บรรยากาศผ่อนคลาย ให้ทุกวันคือวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

แนวคิดโครงการ

เน้นความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และฟังก์ชั่นที่ให้ความรู้สึกโล่ง ไม่อึดอัด พื้นที่ใช้สอยลงตัวในทุกตารางนิ้ว

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

เชื่อมต่อทุกความสะดวกสบาย

นราเฮ้าส์@นราวดี ซิตี้พาร์คตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพของนราวดี ซิตี้พาร์ค ซึ่งเชื่อมต่อถนนสำคัญ 2 เส้นทาง ได้แก่ ถนนสายเอเซีย และถนนโรจนะ เพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางเชื่อมต่อไปย่านเศรษฐกิจ ทั้งนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ และนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียงอีกหลายแห่ง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์ราชการ  ห้างสรรพสินค้า อยุธยา ซิตี้พาร์ค บิ๊กซี แมคโคร ฯลฯ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆไลฟ์สไตล์ของคุณ 

ใกล้ทะเลสาบ 100 ไร่ และคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่

ด้วยความที่ นราวดี ซิตี้พาร์ค มีความเป็นเมืองที่รวมเอาความสะดวกสบายต่าง ๆ สำหรับการอยู่อาศัยไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิต ด้วยทะสาบขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและพื้นที่สีเขียว สร้างความสดชื่นเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ซึ่งเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้บ้าน นับเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ใกล้การพัฒนาขนาดใหญ่ของภาครัฐ

โครงการพัฒนาขนาดใหญ่ของภาครัฐเป็นส่วนช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความเจริญในอนาคตได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลคุณภาพของ นราเฮ้าส์ @ นราวดีซิตี้พาร์ค ที่อยู่ใกล้ทั้งมอเตอร์เวย์เส้นใหม่บางปะอิน - นครราชสีมา, ทางด่วนส่วนต่อขยายอุดรรัถยา-พระนครศรีอยุธยา รวมถึงรถไฟความเร็วสูงเชื่อมจังหวัดอยุธยา - กรุงเทพ - EEC (กลุ่มระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง) ช่วยให้การเดินทางไม่ว่าจะติดต่อธุระ หรือพักผ่อน มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสิ่งอำนวยความสะดวก

เข้า-ออกโครงการด้วย ระบบคีย์การ์ด

กล้องวงจรปิด CCTV ตามจุดสำคัญทั่วโครงการ

พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สวนสาธารณะภายในโครงการ

ทะเลสาบขนาดใหญ่ กว่า 100 ไร่ ภายใน "นราวดี ซิตี้พาร์ค"

บริการสัมพันธ์

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ ใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้เราจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เรา เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว
ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook