นราเฮ้าส์ พหลโยธิน

นราเฮ้าส์ พหลโยธิน : สร้างสรรค์เพื่อครอบครัวทุกรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการ บนพื้นที่ ๆ ทุกความสุขเป็นไปได้ ในทำเลที่ทุกจุดหมายมีแต่ความสะดวกสบายไปกับทุกช่วงจังหวะชีวิต ด้วยบ้านสไตล์เรียบง่าย อบอุ่น ที่คิดให้ทุกมุมลงตัว ปรับเปลี่ยนได้ตามทุกรูปแบบของชีวิต

แนวคิดโครงการ

“นราเฮ้าส์ พหลโยธิน” ตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบชีวิตบ้านด้วยสไตล์ Contemporary ที่เรียบง่าย และอบอุ่น ด้วย Design ที่โปร่งโล่ง จัดส่วนใช้สอยได้อย่างเป็นส่วนตัว เพื่อการใช้สอยได้คุ้มค่าทุกในทุก ๆ มุมของบ้าน

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

ทำเลคุณภาพเชื่อมต่อทุกเส้นทาง
ให้การเดินทางเป็นเรื่องสะดวกสบายด้วยที่ทางเข้าโครงการที่ติดถนนพหลโยธิน เดินทางสะดวกสู่ย่านเศรษฐกิจ นิคมอุตสาหกรรม ตัวเมืองอยุธยา หรือใช้ถนนพหลโยธินเพื่อเข้ากรุงเทพ หรือออกพักผ่อนต่างจังหวัดได้ง่ายอย่างใจต้องการ

แหล่งพักผ่อนใกล้แค่เอื้อม

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องช้อปปิ้งกินเที่ยวพักผ่อน ทุกเรื่องก็อยู่ไม่ไกลเดินทางได้สะดวกใช้เวลาไม่นาน บนถนนพหลโยธินมี ปั้มน้ำมันปตท.วังน้อยที่มีร้านอาหารรสดี ฟาสฟู้ดส์ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ตลาดน้ำทุ่งบัวชม บนถนนโรจนะมีเทสโก้ โลตัส โรจนะ, แมคโคร โรจนะ 

  
ใกล้เส้นทางคมนาคมใหม่ในอนาคต

โครการพัฒนาในอนาคตของภาครัฐที่จะช่วยยกระดับความเจริญในอนาคตที่ใกล้กับโครงการเป็นส่วนช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับบ้านของเราได้มากมาย ทั้งมอเตอร์เวย์เส้นใหม่บางปะอิน - นครราชสีมา และยังมีทางด่วนอุดรรัถยา - พระนครศรีอยุธยา เพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ และโครงการใหญ่ที่ทุกคนรอคอยคือ รถไฟความเร็วสูงเชื่อมเชื่อมจังหวัดอยุธยา-กรุงเทพ-EEC (กลุ่มระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง)

สิ่งอำนวยความสะดวก

เข้า-ออกโครงการด้วย ระบบคีย์การ์ด

กล้องวงจรปิด CCTV ตามจุดสำคัญทั่วโครงการ

พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สวนสาธารณะภายในโครงการ

บริการสัมพันธ์

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook