นราเลค แอนด์ พาร์ค

นราเลค แอนด์ พาร์ค จุดเริ่มต้นที่ลงตัวให้ชีวิต ที่ๆการพักผ่อน และทำงานลงตัวได้ดั่งใจต้องการ ในสังคมที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และความสะดวกสบายที่น่ารื่นรมย์ ใกล้ทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่

แนวคิดโครงการ

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วยแบบบ้านที่คิดมาเพื่อครอบครัวยุคใหม่ ที่ให้ทุกมุมของบ้าน ใช้สอยได้อย่างลงตัวตอบโจทย์ทุกความต้องการที่อยู่อาศัย ด้วยสภาพแวดล้อมคุณภาพ ปลอดโปร่งในสังคมคุณภาพ

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

ใกล้ทุกอย่างที่ใจต้องการ

ด้วยที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ที่ใกล้ทั้งแหล่งเศรษฐกิจ นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ศูนย์การค้า Supermarket  ให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ใกล้มากกว่าที่เคย

ปลอดโปร่งใกล้ทะเลสาบใหญ่กว่า 100 ไร่
พักผ่อนสบายๆสูดอากาศได้เต็มปอดด้วยพื้นที่พักผ่อนออกกำลัง ริมทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ ที่ให้บรรยากาศสุดชื่น อย่างหาที่อื่นไม่ได้ ชาร์จพลังชีวิตให้พร้อมสำหรับการทำงาน
ใกล้ community Mall แห่งใหม่ ในนราวดีซิตี้พาร์ค

แนวคิดใหม่ของการอยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตสะดวกสบายด้วย Community Mall แห่งใหม่ภายในโครงการ เป็นพื้นที่พักผ่อน สังสรรค์ ชิมอาหารร้านเด่นได้โดยไม่ต้องเดินทางใกล้ แค่ใกล้บ้านเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

กล้องวงจรปิด CCTV ตามจุดสำคัญทั่วโครงการ

พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สวนสาธารณะภายในโครงการ

ทะเลสาบขนาดใหญ่ กว่า 100 ไร่ ภายใน "นราวดี ซิตี้พาร์ค"

บริการสัมพันธ์

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ ใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้เราจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เรา เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว
ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook