นราไพรเวท

นราไพรเวท สังคมอุดมคติ ที่ความเป็นส่วนตัวอยู่รอบกายคุณ คือก้าวต่อไปของบ้านที่ให้ได้มากกว่า การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทุกตารางนิ้วจัดสรรความสุขได้อย่างลงตัว

แนวคิดโครงการ

ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ด้วยแบบบ้านที่ดีไซน์หรูหราและทันสมัย เพื่อการใช้สอยที่สะดวกสบาย ลงตัวทุกตารางนิ้วบนสังคมคุณภาพกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาเพื่อความสบายใจของทุกคน

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

ทำเลเชื่อมต่อ Work- Life Balance

บ้านคือพื้นที่เชื่อมต่อชีวิตทั้งการทำงาน และพักผ่อนได้อย่างสมดุลให้มีเวลาใช้ชีวิตบนพื้นที่ของความสุขมากขึ้น ทั้งการเดินทางไปยังที่ทำงานบนนิคมอุตสาหกรรมทั้งนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน หรือต้องการพักผ่อนหย่อนใจ ก็ใกล้ทั้ง โรบินสัน อยุธยา, บิ๊กซี ซูเปอร์มาร์เก็ต, แม็คโคร โรจนะ, เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์, เทสโก โลตัส รวมถึงตลาดน้ำอโยธยา

อยู่ภายในอาณาจักรแห่งความสุข นราวดี ซิตี้พาร์ค

โครงการนราไพรเวท ตั้งอยู่ภายใน นราวดีซิตี้พาร์ค พื้นที่สังคมคุณภาพขนาดใหญ่ที่มีความสะดวกสบายพร้อมเพื่อการอยู่อาศัย และยังเชื่อมต่อการเดินทางไปยังถนนเส้นสำคัญได้ทั้ง ถนนโรจนะ ถนนสายเอเชีย เสมือนกับจุดเชื่อมต่อชีวิตการทำงาน และการพักผ่อน ได้อย่างลงตัว

ใกล้...ความสะดวกสบายแห่งอนาคต

ความสะดวกสบายเรื่องการเดินทางในอนาคต อยู่ใกล้แค่เอื้อม ด้วยโครงการพัฒนาของภาครัฐ อาทิทางด่วนอุดรรัถยา-พระนครศรีอยุธยา, มอเตอร์เวย์บางปะอิน- นครราชสีมา, และเส้นทางรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมจาก อยุธยา เข้าสู่ ใจกลางกรุงเทพฯ และจังหวัด EEC (ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ฉะเขิงเทรา ระยอง)

สิ่งอำนวยความสะดวก

สวนสาธารณะภายในโครงการ

บริการสัมพันธ์

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook