นราวัลย์ วังน้อย

นราวัลย์ วังน้อย อบอุ่นด้วยนิยามของคำว่า “บ้าน” ตอบทุกความต้องการของครอบครัว

แนวคิดโครงการ

สร้างสรรค์เพื่อครอบครัวทุกรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการ บนพื้นที่ ๆ ทุกความสุขเป็นไปได้ ในทำเลที่ทุกจุดหมายมีแต่ความสะดวกสบายไปกับทุกช่วงจังหวะชีวิต ด้วยบ้านสไตล์เรียบง่าย อบอุ่น ที่คิดให้ทุกมุมลงตัว ปรับเปลี่ยนได้ตามทุกรูปแบบของชีวิต

ชีวิตดีๆที่ลงตัว

ทำเลคุณภาพเชื่อมต่อทุกเส้นทาง
เดินทางสะดวกสู่ย่านเศรษฐกิจ นิคมอุตสาหกรรม ตัวเมืองอยุธยา หรือใช้ถนนพหลโยธินเพื่อเข้ากรุงเทพ หรือออกพักผ่อนต่างจังหวัดได้ง่ายอย่างใจต้องการ

แหล่งพักผ่อนใกล้แค่เอื้อม
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องช้อปปิ้งกินเที่ยวพักผ่อน ทุกเรื่องก็อยู่ไม่ไกลเดินทางได้สะดวกใช้เวลาไม่นาน บนถนนพหลโยธินมี ปั้มน้ำมันปตท.วังน้อยที่มีร้านอาหารรสดี ฟาสฟู้ดส์ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ตลาดน้ำทุ่งบัวชม บนถนนโรจนะมีเทสโก้ โลตัส โรจนะ, แมคโคร โรจนะ 

  
ใกล้เส้นทางคมนาคมใหม่ในอนาคต
โครการพัฒนาในอนาคตของภาครัฐที่จะช่วยยกระดับความเจริญในอนาคตที่ใกล้กับโครงการเป็นส่วนช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับบ้านของเราได้มากมาย ทั้งมอเตอร์เวย์เส้นใหม่บางปะอิน - นครราชสีมา และยังมีทางด่วนอุดรรัถยา - พระนครศรีอยุธยา เพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ และโครงการใหญ่ที่ทุกคนรอคอยคือ รถไฟความเร็วสูงเชื่อมเชื่อมจังหวัดอยุธยา-กรุงเทพ-EEC (กลุ่มระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง)

สิ่งอำนวยความสะดวก

ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ตามจุดสำคัญทั่วโครงการ

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และคลับเฮาส์ โปร่ง โล่ง สบาย

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่

บริการสัมพันธ์

แบบบ้านในโครงการ

โครงการตั้งอยู่ตรงไหน?

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook